02439977835 - 0902122585
info@luongan.vn

Điện máy Lương An hướng dẫn lắp đặt đúng cách máy chà sàn

Ngày viết: 12/11/2017

Người mới dùng máy chà sàn sẽ không có kinh nghiệm tháo ráp, họ lúng túng các khâu lắp đặt máy sử dụng. Điện máy Lương An xin chia sẻ đến quý khách hàng cách lắp đặt máy chà sàn, giúp người dùng làm chủ và vận hành máy tốt hơn.

Dù là máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp khi bắt đầu sử dụng bạn nên bảo đảm có đầy đủ các phụ kiện máy chà sàn cũng như các bộ phận đi kèm như cần điều khiển, bàn chà, thùng chứa hóa chất, bàn chải cứng, bàn chải mềm, mâm gai gắn pad và ốc vít.


Lắp đặt máy chà sàn đơn

Đầu tiên cần lắp cần điều khiển vào đầu bàn chà, lưu ý phải siết chặt ốc vít tránh tình trạng cần bị long ra khi đang sử dụng máy.

Tiếp theo lắp thùng chứa hóa chất vào thân máy, nối ống dẫn dung dịch tẩy rửa chắc chắn từ thùng chứa xuống vị trí cố định trên bàn chà, đảm bảo quá trình xả hóa chất diễn ra trơn tru, tránh rò rỉ gây lãng phí, ảnh hưởng đến hoạt động máy.

Kế đến bạn hãy nối nguồn điện từ cần điều khiển vào bàn chà. Tiếp theo là thao tác lật nắp bàn chà để gắn bàn chải phù hợp như sau: người lao động đặt tay ở bàn điều khiển, một chân đè lên đuôi máy làm điểm tựa, đặt máy nằm song song với mặt đất để lật nắp bàn chà lên.

Lưu ý các phụ kiện như bàn chải, mâm pad đều có 1 lỗ ở giữa, khi lắp thì lỗ này phải đặt vào đầu lắp giữa của bàn chà, rồi xoay ngược chiều kim đồng hồ để cố định lại.


Dựng máy chà sàn thẳng đứng trở lại khi lắp xong phụ kiện cần thiết. Tiến hành đổ hóa chất vào bình chứa. Để giúp cho việc điều khiển máy dễ dàng cần điều chỉnh độ cao máy phù hợp bằng cách bóp công tắc nâng hạ máy theo hướng người sử dụng.

Thế là máy chà sàn đơn của bạn đã sẵn sàng, cắm điện và điều khiển máy thôi.

Lắp đặt máy chà sàn liên hợp

máy chà sàn liên hợp có 2 bình chứa nước sạch và dơ, bình chứa nước sạch luôn cố định ở dưới thân máy, nên bạn lắp bình chứa nước bẩn vào phía trên rồi đậy nắp có gắn ống hút nước bẩn. Ống hút nước bẩn này sẽ nối vào bàn hút nước. 

Lưu ý khi lắp bàn hút nước cần đảm bản bắt ốc vít cẩn thận tránh rơi lỏng khi máy đang hoạt động.


Cuối cùng lắp các phụ kiện như bàn chải chà, mâm gai... vào bàn chà tùy vào mục đích đánh bóng, hay rửa sàn.

Sở hữu những loại máy tốt thôi chưa đủ bạn cần có chút kiến thức khi lắp đặt máy móc nói chung, máy chà sàn nói riêng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả làm việc. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Email: Info@luongan.vn

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn