02439977835 - 0902122585
info@luongan.vn

Những thói quen làm giảm tuổi thọ máy chà sàn

Ngày viết: 16/01/2018

Các thiết bị vệ sinh như máy chà sàn, máy hút bụi... ngày càng phát huy ưu điểm khi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng máy chà sàn là một trong những chiếc máy có doanh thu tiêu thụ cao ở điện máy Lương An, cũng chính vì thế nhiều người dùng chủ quan trong quá trình vận hành có những thói quen gây hại làm giảm tuổi thọ máy.

Vậy những thói quen đó là gì? Liệu bạn có đang mắc phải những lỗi làm hại máy chà sàn không? Cùng tham khảo những chia sẻ sau của điện máy Lương An nào.

Sử dụng máy chà sàn có công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng

Đây là sai lầm khi người dùng chưa tham khảo ý kiến cơ sở phân phối điện máy. Khi đến với điện máy Lương An, chúng tôi luôn muốn chia sẻ những mong muốn của quý khách hàng về loại máy chà sàn công nghiệp các bạn đang cần. Việc sử dụng công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm điện năng, cũng như kéo dài tuổi thọ của máy. Những không gian có diện tích rộng lớn, tần suất làm vệ sinh thường xuyên nên sử dụng các loại máy có công suất 2600W là hợp lí. Nhu cầu sử dụng máy chà sàn của bạn như thế nào? Bạn còn đang băn khoăn hãy đến với chúng tôi, điện máy Lương An hân hạnh phục vụ quí vị.


Bảo quản, bảo trì máy chà sàn sai cách

Quá trình vận hàng quan trọng hơn giai đoạn bảo trì máy chà sàn tuy nhiên nếu không bảo quản đúng cách bụi bẩn, hóa chất còn sót lại sẽ đóng cạnh, làm cho máy vận hành trì trệ hơn, lâu ngày gây gỉ sét khoang máy... Tốt nhất bạn nên bỏ ra chút thời gian sau khi sử dụng máy để vệ sinh các phụ kiện, để ráo, phơi khô chúng. Các loại điện máy nói chung, máy chà sàn liên hợp nói riêng nên được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt hay tránh nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp...

Ngoài ra, khi xảy ra sự cố như lực hút giảm, máy chà sàn dễ phát nhiệt... nhiều khách hàng làm lơ, điều này lặp đi lặp lại làm cho máy dễ hỏng hơn. Bạn nên tiến hành kiểm tra các bộ phận cùng khoang máy khi phát hiện điều bất thường, nhanh chóng thay mới phụ kiện nếu bị hỏng hóc, hoặc liên hệ trung tâm bảo hành để máy chà sàn được sửa chữa đúng cách. Đường dây nóng điện máy Lương An luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng gần xa.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Email: Info@luongan.vn

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn