02439977835 - 0902122585
info@luongan.vn

Sử dụng máy chà sàn tiết kiệm hóa chất tẩy rửa

Ngày viết: 12/01/2018

Nhiều người sử dụng các thiết bị vệ sinh nói chung, máy chà sàn nói riêng lạm dụng hóa chất tẩy rửa, việc này có thể đốt cháy giai đoạn dọn dẹp nhưng lâu ngày, những hóa chất này đóng thành cặn bẩn bám vào thùng chứa nước, làm bọt tăng sinh, giảm hiệu suất làm sạch rất nhiều.

Không phải cứ dùng nhiều là tốt, đối với các loại hóa chất tẩy rửa tiếp xúc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Thành phần chất tẩy mạnh có thể làm xói mòn các bộ phận nó đi qua như thùng chứa chẳng hạn.

Một số tác hại trên cho bạn hiểu thêm phần nào công việc dọn vệ sinh khi dùng các loại máy không hề đơn giản, cùng bỏ ra vài phút với điện máy Lương An chia sẻ vài cách giúp bạn sử dụng tiết kiệm hóa chất tẩy rửa mà vẫn đảm bảo hiệu năng chà sàn cao nhé.


Xem xét địa bàn cần chà sàn

Bạn cần đánh giá diện tích nền nhà, độ bẩn sàn,... chỉ cần mất vài giây bạn có thể định liều lượng hóa chất cần dùng, những vết bẩn như kẹo cao su hay nền sân xi măng sẽ có nồng độ dung dịch đậm đặc hơn nền nhà ít người qua lại.

Sử dụng máy chà sàn công suất phù hợp

Bạn nên hiểu rằng tốc độ làm việc máy chà sàn tỉ lệ nghịch với lượng hóa chất được phun ra. Do đó bạn có thể chỉnh công suất của máy ở mức trung bình hoặc cao giúp cho máy hoạt động ổn định lại chủ động kiểm soát được lượng hóa chất. Đối với các nhà xưởng, nhà có diện tích lớn nên dùng máy chà sàn công nghiệp có công suất trên 1500W, vừa đảm bảo tiến độ làm việc vừa tiết kiệm công sức vận hành máy đi kèm hạn chế hóa chất dư thừa.

Sử dụng bàn chải chà sàn chất lượng

Bàn chải chà tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, cũng là đầu ra của hóa chất. Nó như cánh tay đánh tan vết bẩn, vì vậy khi bảo trì thay mới, bạn nên cẩn trọng trong khâu lựa chọn bàn chải sàn khi đến hạn thay mới chúng. Trên thị trường, rất dễ thấy hàng loạt các loại phụ tùng máy chà sàn nhưng đạt tiêu chuẩn thì chỉ đếm trên đầu ngón tay, hãy là người tiêu dùng thông minh.

Lựa chọn hóa chất theo khuyến cáo nhà sản xuất

Cũng giống như phụ tùng máy chà sàn, hóa chất tẩy rửa cũng bị làm giả, làm nhái, gây thiệt hại cho người sử dụng. Các sản phẩm dung dịch chà sàn chính hãng sẽ có độ đậm đặc, khả năng tẩy rửa đảm bảo, không ăn mòn các bộ phận máy chà sàn cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra bạn chọn loại hóa chất có thể tẩy rửa ở nhiều bề mặt khác nhau, điều này giúp giảm chi phí dùng hóa chất chuyên dụng cho mỗi mặt sàn, cũng là cách bảo vệ môi trường.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Email: Info@luongan.vn

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn