Giới thiệu

 

nhà phân phối máy và các thiết bị vệ sinh công nghiệp (Máy hút bụi, Máy chà sàn, Máy phun rửa áp lực cao, Máy mài sàn bên tông, Máy đánh bóng sàn…). Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất LA luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm và dịch vụ của LA đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực sự của công việc và kinh doanh.
Hiện tại LA phân phối những thương hiệu uy tín chất lượng trên khu vực và thế giới như: Fiorentini (Italy), HiClean (Thailand), Clean maid (Thailand) và một số thương hiệu khác.

Với những sản phẩm đa dạng như:

– Máy hút bụi không ồn
– Máy hút bụi, hút nước công nghiệp
– Máy chà sàn công nghiệp
– Máy chà sàn liên hợp
-  Máy làm mát không khí
– Máy mài sàn bê tông

– Xe quét rác
– Xe vắt nước
– Xe dọn phòng Housekeeping
– Hóa chất tẩy rửa công nghiệp
- ...

Lương An đã và đang cố gắng hoàn thiện khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó LA cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành đặc biệt 24 tháng đối với sản phẩm Fiorentini và 18 tháng đối với sản phẩm Hiclean, Clean maid nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo.

Lương An luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LƯƠNG AN

Địa chỉ: Khu vườn quả, Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0243.9977835 – 0918672211

Email : luonganco@gmail.com

Website: luongan.vn

0918672211