LƯƠNG AN - HÌNH THỨC THANH TOÁN

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website LuongAn.Vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH TMDV Lương An.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty Lương An.

 Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Lương An, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của Lương An, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LƯƠNG AN

– Địa chỉ: Khu vườn quả, Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

– Điện thoại: 0243.9977835 – 0918672211

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Lương An giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhân viên Lương An sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Lương An bằng tiền mặt .

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể chuyển khoản cho LƯƠNG AN theo ngân hàng dưới đây):

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LƯƠNG AN

Tài khoản số: 3100201020551

Tại: Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Chi Nhánh Từ Liêm, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn!

0902122585